Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

Cup và danh hiệu

   Thư mời tham dự Triển Lãm Quốc Tế Năng Lượng Hiệu quả & Môi Trường - Entech Hanoi 2015

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM ENTECH 2015
Công ty CP phát triển công nghệ Sinh Phú (SIDETECH., JSC) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường.
Với triết lý kinh doanh "Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt ",chúng tôimong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Công ty Sinh Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước thải, các hệ thống xử lý nước cho dược phẩm và các ngành công nghiệp công nghệ cao:
  -  Khoan giếng dân dụng và công nghiệp.
  - Xử lý nước cấp cho sinh hoạt, sản xuất.
  - Xử lý nước tinh khiết công nghệ RO.
  - Xử lý siêu tinh khiết EDI cho dược phẩm, công nghiệp vi điện tử…
  - Xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp (nước thải khu đô thị, dệt, xi mạ …).
  - Cung cấp vật liệu lọc chuyên dụng cho xử lý nước cấp cho ăn uống, sinh hoạt (vật liệu xử lý asen, amoni, sắt, mangan …)
- Cung cấp thiết bị cho ngành nước (bơm, máy thổi khí, thiết bị đo kiểm,  … ).
   Hiện nay, chúng tôi đang là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm, thiết bị và công nghệ xử lý nước của các hãng nổi tiếng thế giới tại Việt Nam như : Asmet - S-Metalltech’98 Kit – Hungary; Amiad – Isarel; Canpure – Canada; Veolia - Pháp…


        
Công ty sinh Phú kính mời Quý doanh nghiệp đến tham quan gian hàng của Công ty Sinh Phú tại Gian hàng số 112A và 105 Triển lãm Quốc tế năng lượng hiệu quả và Môi trường – Entech Hà Nội 2015 (tại Trung Tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội 91 Trần Hưng Đạo – Hà Nội) từ 11h00 ngày 20/05/2015 đến ngày 22/05/2015.
   Tại triển lãm Công ty Sinh Phú sẽ giới thiệu các công nghệ xử lý nước mặt, nước ngầm của các nước tiên tiến trên thế giới  Isarel, Japan, Germany, Korea  …và trưng bày các vật liệu xử lý Asen, Amoni, công nghệ Hungary, Mỹ  …. cùng với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực môi trường.
Hân hạnh được đón tiếp Quý doanh nghiệp tại triển lãm!
Thông tin chi tiết xem tại
Website: www.nuoc.sinhphu.vn - Email: info@sinhphu.vn   Hotline: 0982 73 76 79
 


  Các Tin khác