Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

Cup và danh hiệu

   Công ty Sinh Phú nhận giải thưởng Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam

Ngày 8/12/2013, tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng - Dịch vụ Vàng” năm 2013, Sản phẩm máy khử độc diệt khuẩn ozima của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sinh Phú vinh dự lọt vào top 100 chương trình bình xét sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam. 


Sidetech nhận giải thưởng Sản phẩm vàng - Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2013.

Chương trình bình xét và trao giải thưởng Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam được tổ chức nhằm chọn ra những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao.

Giải thưởng do 7 cơ quan là: Cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học và Công nghệ); Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, phối hợp tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, nhận được niềm tin của người tiêu dùng và khuyến khích doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sản phẩm máy khử độc diệt khuẩn ozima với những cải tiến vượt trội để mang lại lợi ích tối đa cho người dùng trong đó phải kể đến việc tạo Ozone bằng công nghệ Plasma, không tạo ra khí độc hại Oxit Nitơ, tiêu thụ điện năng thấp, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ khoa học và công nghệ (Quatest1); Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh; Viện kỹ thuật Hóa - Sinh và TLNV (Bộ Công An) về tính năng khử độc với dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và vi khuẩn E.coli, vi khuẩn Coliforms.

Bên cạnh đó việc tích hợp tính năng Ion âm trên cùng sản phẩm máy Ozima giúp cân bằng điện tích, làm tăng lượng oxy trong máu, thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể và tăng khả năng miễn dịch. Điều chỉnh và cân bằng các chức năng cơ thể. Giúp cơ thể tổng hợp và dự trữ Vitamin, kích thích và kéo dài các hoạt động của cơ thể.

Máy khử độc diệt khuẩn ozima thiết kế nhỏ, gọn, mầu sắc trang nhã, tiện lợi cho việc di chuyển hay đặt các vị trí khác nhau trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, bếp. Kèm theo đó là màn hình điện tử, điều khiển từ xa, cài đặt thời gian sử dụng tự động, rất thuận lợi cho việc điều khiển máy khi hoạt động.

Giải thưởng “sản phẩm vàng – dịch vụ vàng” dành cho sản phẩm máy khử độc diệt khuẩn ozima của công ty cổ phẩn phát triển công nghệ Sinh Phú đã minh chứng cho cam kết của Công ty Sinh Phú trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khác hàng.  Các Tin khác