Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

Cup và danh hiệu

Bơm chìm nước thải


Liên hệ


 

Thông tin chi tiết

Máy bơm nước được sử dụng khá rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp và hộ gia đình. Bơm chìm nước thải là loại máy bơm được sử dụng khá rộng rãi trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước …

Trên thị trường hiện nay có các loại máy bơm nước thải phổ biến như : bơm chìm nước thải thả chìm, bơm chìm nước thải bùn, bơm chìm nước thải hướng trục. 

Máy bơm chìm

Khác với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.

Các máy bơm chìm này đều có chung 1 cách thức hoạt động. Chúng ngăn đầu máy không cho tiếp xúc với chất lỏng trong 1 khoang dầu kín nước. Không giống như những máy bơm khác, hầu hết các máy bơm chìm đều chạy bằng điện. 

Đa dụng và dễ sử dụng

Máy bơm chìm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào chủng loại của máy bơm cũng như mục đích công việc. Máy bơm chìm có thể tự mồi nhờ vào chính chất lỏng được bơm. Môi trường chất lỏng (chủ yếu là nước) bao quanh đóng vai trò như 1 tác nhân giúp máy bơm tự mồi. Những loại máy bơm khác thường phải mồi trước khi chạy nếu không đầu máy sẽ dễ dàng bị cháy. Việc mồi nước cho máy bơm là rất cần thiết bởi chỉ cần 1 bọt nước nhỏ cũng có thể làm máy ngừng hoạt động. Tuy nhiên công đoạn này thường rất tốn thời gian, do đó việc sử dụng máy bơm chìm tự mồi sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức.Bên cạnh đó, máy bơm chìm cũng hoạt động dễ dàng hơn các loai máy bơm thông thường khác do nằm gần nguồn chất lỏng phải bơm. 

Bơm chìm nước thải Ebara


Bơm chìm nước thải Speroni


Bơm chìm nước thải Pentax


Bơm chìm nước thải Zenit


  Các sản phẩm liên quan

Bơm ly tâm trục ngang
Bơm ly tâm trục ngang
Liên hệ
Bơm ly tâm trục đứng
Bơm ly tâm trục đứng
Liên hệ
Bơm chìm nước thải
Bơm chìm nước thải
Liên hệ
Bơm chìm giếng khoan
Bơm chìm giếng khoan
Liên hệ
Bơm Grundfos
Bơm Grundfos
Liên hệ