Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

Cup và danh hiệu

Bơm chìm giếng khoan


Liên hệ


 

Thông tin chi tiết

​Máy bơm chìm giếng khoan với động cơ nhỏ gọn làm mát bằng nước hoặc bằng dầu. Đầu ra của máy bơm được trang bị van một chiều. Bơm giếng khoan được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực dân sự và nông nghiệp. Dùng trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong khu dân cư, công nghiệp, hệ thống cứu hoả, rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ.

Khai thác nước ngầm, trong đó có bơm chìm giếng khoan là nguồn nước được ưa chuộng cho các hệ thống cấp nước đô thị, mang đến một nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất, so với các nguồn nước mặt ô nhiễm và nguy cơ cạn kiệt nước vào mùa khô ở các sông hồ.
 

Công ty Sinh Phú chuyên cung cấp dòng bơm chìm cho tất cả các loại giếng khoan. Máy bơm chìm giếng khoan của chúng tôi được thiết kế theo phương pháp thủy lực tiên tiến. Được chế tạo để mang lại hiệu năng tối ưu trong suốt giai đoạn nhu cầu tăng cao, dòng bơm chìm giếng khoan mang đến chi phí dài hạn thấp và độ tin cậy cao trong vận hành. Ngoài chiếc máy bơm bền, bạn còn có được độ tin cậy và vận hành liên tục không gặp sự cố, với khoảng cách giữa hai lần bảo dưỡng rất lâu, so với các giải pháp khác. Với chất lượng chế tạo siêu việt và sử dụng các cơ chế thủy lực đã được kiểm nghiệm, máy bơm chìm giếng khoan bảo đảm khả năng vận hành đáng tin cậy mà không bị sự cố, và được thiết kế để chịu được sự mài mòn từ cát ở giếng khoan.

 Các dòng máy bơm chìm giếng khoan chính

 

Bơm chìm giếng khoan Ebara

Bơm chìm giếng khoan Grundfos


Bơm chìm giếng khoan Pentax


Bơm chìm giếng khoan Saer  Các sản phẩm liên quan

Bơm ly tâm trục ngang
Bơm ly tâm trục ngang
Liên hệ
Bơm ly tâm trục đứng
Bơm ly tâm trục đứng
Liên hệ
Bơm chìm nước thải
Bơm chìm nước thải
Liên hệ
Bơm chìm giếng khoan
Bơm chìm giếng khoan
Liên hệ
Bơm Grundfos
Bơm Grundfos
Liên hệ